Tại sao cần 1 website chuyên nghiệp ?

Nếu bạn đang cần xây dựng thương hiệu bền vững cho doanh nghiệp của mình

Bạn cần thể hiện sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực mình đang hoạt động

Bạn muốn tích kiệm chi phí quảng cáo, tiếp cận khách hàng thay vì những phương tiện truyền thống

Hoặc bạn có nhu cầu thúc đẩy dịch vụ/sản phẩm cung cấp để tăng doanh thu

Website

Đa ngành nghề

Bất luận bạn đang là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, để thỏa mãn những điều trên thì chúng tôi cam đoan rằng bạn không thể thiếu 1 website công ty. Và trên hết, sự chuyên nghiệp trên website chính là bộ mặt của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng Thời đại 4.0 là cuộc bùng nổ công nghệ thông tin, thời đại của kết nối mạng. Theo thông kê (2020) tại Việt Nam có 67 triệu người dùng Internet, trong đó có tới 58 triệu người vào mạng xã hội qua thiết bị di động. Bỏ qua nó, tương đương với việc bạn bỏ qua một nguồn tiếp cận khách hàng khổng lồ. Tuy nhiên đại đa số doanh nghiệp đều đã sở hữu cho mình một website chuẩn để có thể quảng bá rộng rãi. Điều gì có thể giúp bạn vượt qua những đối thủ cạnh tranh của mình?


Thấu hiểu quy trình kiến thức về marketing online


Website doanh nghiệp chuẩn SEO, google Map... dễ dàng lên TOP tìm kiếm Google


Nội dung, bố cục phản ánh rõ ràng tính chất doanh nghiệp


Thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo gây ấn tượng tối ưu chi phí cho khách hàng.

Vậy làm thế nào để sở hữu 1 website chuyên nghiệp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận làm website. Tuy nhiên, chất lượng rất không ổn định: Chỉ làm cho có, không tối ưu SEO, khó lên được TOP Google, hoặc hình ảnh thiếu chuyên nghiệp, load chậm…. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi giao phó “bộ mặt” của mình cho người khác.

Chúng tôi là ai?

- Techdottp là 1 công ty không chỉ hướng tới thị trường tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website mà còn trên phạm toàn vi Châu Á. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó thiết kế website theo nhu cầu khách hàng là một trong những thế mạnh của Techdottp.
- Với kinh nghiệm dày dặn trong việc làm website, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một hệ thống chuyên nghiệp từ khâu sản xuất cho đến vận hành. Khách hàng được hỗ trợ, tư vấn trọn đời với mọi sản phẩm của chúng tôi.

Những website hàng đầu

Với kinh nghiệm trong ngành và vô số dự án lớn nhỏ Techdottp thấu hiểu được những điều đặc biệt riêng cho từng trang web để có thể hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng 1 cách chi tiết nhất.

Website theo yêu cầu

Xây dựng giao diện web, tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng nhiều công nghệ, ngôn ngữ lập trình web để mang sản phẩm tốt nhất đáp ứng mọi mong muốn cuả khách hàng.

Website tuyển dụng

Cấu trúc hoàn chỉnh với những tính năng tìm nhân sự phổ biến nhất, hiệu quả nhất bao gồm cả thông tin về web giúp nhà tuyển dụng dễ dàng lựa chọn.

Website giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty mang đặc điểm nhận diện riêng, nổi bật và không thể thiếu những tính năng phù hợp với từng loại website, từng mục đích đa lĩnh vực.

Website khoá học

Xây dựng giao diện web, tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng nhiều công nghệ, ngôn ngữ lập trình web để mang sản phẩm tốt nhất đáp ứng mọi mong muốn cuả khách hàng.

Website order hàng Trung

Order hàng Trung đang ngày càng trở thành xu hướng phổ biến tại Việt Nam. Để xây dựng một địa chỉ đáng tin cậy với khách hàng không phải dễ dàng.

Website mỹ phẩm

Xây dựng thương hiệu ngay trên Internet với 1 website mỹ phẩm - spa và là nơi khách hàng đánh giá, nhận định, đặt lịch khi họ cần tìm. TÍch hợp với Local SEO để tiếp cận khác hàng trong khu vực của bạn.

Website bán hàng

Web bán hàng chuẩn SEO, nhiều tính năng không thể thiếu bao gồm: đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến. Tích hợp các nền tảng chat, hỗ trợ trực tuyến 24/24 để phản hồi kịp thời, giải đáp mong muốn của khách hàng.

Website resort, khách sạn

Sang trọng, nổi bật và tích hợp tính năng đặt phòng, booking hoàn hảo là điều tạo nên 1 website khách sạn - nhà hàng tuyệt vời. Tất nhiên tính năng chuẩn SEO và di động luôn là tiêu chí được đảm bảo.

Website thiết kế kiến trúc

Với cùng chí hướng trong cái đẹp và thẩm mỹ cao. Thiết kế website kiến trúc hay nội thất luôn sở hữu những phong cách riêng, độc đáo theo từng concept mà các designer hướng tới.

Chúng tôi tạo ra SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?Đăng ký tư vấn miễn phí

Các thông tin của quý khác đều được chúng tôi bảo mật. Chúng tôi sẽ không chia sẻ bất kỳ nội dung thông tin nào của quý khách hàng trên bất cứ môi trường internet

    Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với chúng tôi

    Techdottp là một startup làm việc rất có tâm. Họ cho tôi thấy các thiết kế sản phẩm, các phát triển và tối ưu sản phẩm một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

    Anh Hùng - Zhi Yuan