Điều khoản đăng ký

1. Cam kết kết sử dụng dịch vụ của khách hàng 

- Khách hàng thực hiện thanh toán nạp thẻ đồng ý rằng việc sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến là hoàn toàn tự nguyện và khách hàng hiểu rõ các quy định có liên quan về thanh toán nạp thẻ của cổng thanh toán nạp thẻ online Tech Dottp.

2. Điều kiện sử dụng dịch vụ

- Tech Dottp chỉ chấp nhận thanh toán trên VN Pay , Zalo Pay

- Số tiền thanh toán hoặc nạp thẻ của một giao dịch tối thiểu 10.000 đồng và tối đa 500.000 đồng. 

3. Bảo mật 

- Mọi chi tiết của các giao dịch thanh toán nạp thẻ trực tuyến sẽ được xác định bảo mật, lưu giữ bảo đảm, chính xác tại hệ thống của ví điện tử và cổng thanh toán nạp thẻ onlineTech Dottp.

4. Thời gian xử lý giao dịch 

- Giao dịch Thanh toán hoặc nạp thẻ trực tuyến sẽ được hệ thống tự động trừ ngay sau khi cổng thanh toán thực hiện thành công yêu cầu trừ tiền trong ví điện tử của khách hàng.

5. Hoàn tiền và hủy giao dịch 

- Các giao dịch thanh toán thực hiện thành công, thuê bao khách hàng thanh toán đã được hệ thống trừ tiền với số tiền tương ứng sẽ không được hoàn tiền và hủy giao dịch.

6. Quyền và trách nhiệm của Tech Dottp 

- Tech Dottp có trách nhiệm đảm bảo các hệ thống kỹ thuật của mình hoạt động ổn định, chính xác trong việc xử lý giao dịch thanh toán của khách hàng. 

- Tech Dottp có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới giao dịch phục vụ tra soát số liệu giao dịch với các đơn vị khi phát sinh lỗi hoặc có khiếu nại của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ với điều kiện các bên liên quan đưa đủ bằng chứng chứng tỏ mình có quyền hợp pháp để tiếp cận các thông tin nói trên. 

- Tech Dottp có quyền từ chối không cung cấp dịch vụ cho khách hàng nếu khách hàng không tuân thủ các quy định về cung cấp dịch vụ của Tech Dottp.

7. Quyền và trách nhiệm của khách hàng 

- Khách hàng có trách nhiệm thực hiện theo đúng những hướng dẫn sử dụng dịch vụ của Tech Dottp và ví điện tử trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

- Khách hàng được hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nạp thẻ trực tuyến, ngoại trừ những quy định được Tech Dottp thông báo rõ ràng trên website về các quyền lợi không được hưởng khi nạp thẻ qua cổng thanh toán. Với các giao dịch trừ tiền trên ví điện tử của khách hàng thành công và do hệ thống của Tech Dottp hoặc ví điện tử lỗi dẫn đến không thể trừ tiền hoặc nạp tiền cho khách hàng, khách hàng sẽ được trừ tiền hoặc nạp tiền ngay sau khi hệ thống phát hiện ra sai sót, thời gian trừ tiền hoặc nạp tiền tối đa trong vòng 02 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch.

8. Cam kết 

- Hai bên cam kết nghiêm chỉnh thực hiện các điều khoản. Nếu phát sinh tranh chấp trong quá trình thực hiện, hai bên sẽ cùng nhau giải quyết bằng thương lượng hoặc hòa giải. Trường hợp thương lượng hoặc hòa giải không thành, thì một trong các bên có quyền đưa vụ tranh chấp ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại nơi Tech Dottp đặt trụ sở chính.

9. Các thỏa thuận khác 

- Thỏa thuận này được điều chỉnh theo các văn bản pháp luật liên quan của Việt Nam. Thỏa thuận và các tài liệu kèm theo là một bộ phận không tách rời nhau. Bằng việc đồng ý quy định này, các bên đã thống nhất và chấp nhận các điều khoản đã nêu trên. khách hàng cam kết đã đọc, hiểu rõ và tuân thủ đúng, đầy đủ những điều khoản, điều kiện như trên và các quy định liên quan của pháp luật.